LỄ TUYÊN DƯƠNG CON NGOAN, TRÒ GIỎI, CHÁU BÁC HỒ KÍNH YÊU LẦN THỨ XVI, NĂM 2015

LỄ TUYÊN DƯƠNG CON NGOAN, TRÒ GIỎI, CHÁU BÁC HỒ KÍNH YÊU LẦN THỨ XVI, NĂM 2015

Tối ngày 20/9/2015, tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi Việt Đức, Đoàn khối Các cơ quan tỉnh tổ chức lễ tuyên dương Con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu lần thứ XVI, năm 2015. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hường - Bí thư Đảng ủy khối CCQ tỉnh; Nguyễn Đình Hùng - Bí thư Tỉnh đoàn; đại diện các sở, ban, ngành; 89 học sinh xuất sắc đại diện cho hơn 5.500 học sinh là con em của cán bộ, công chức, viên chức trong toàn khối vinh dự được tuyên dương.

       Trong đợt tuyên dương lần này, Trường Chính trị Nghệ An vinh dự có 2 em học sinh là con em cán bộ cơ quan được tuyên dương: cháu Nguyễn Thị Phương Chi, con đồng chí Nguyễn Văn Chính – Kế toán trưởng và cháu Chu Thị Thúy Quỳnh, con đồng chí Chu Văn Xuân – Trưởng Phòng Hành chính – Tổ chức.

       Tuyên dương Con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu là hoạt động truyền thống của tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh. Buổi lễ vừa là dịp để biểu dương những thành tích học tập của các em, vừa là cơ hội để các em gặp gỡ, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm trong học tập. Để từ đó nỗ lực, phấn đấu học giỏi và chăm ngoan hơn nữa, xứng đáng với niềm tin yêu của gia đình, nhà trường và cộng đồng xã hội.

Một số hình ảnh

 

 Cháu Nguyễn Thị Phương Chi và cháu Chu Thị Thúy Quỳnh nhận giấy khen
 Quang cảnh Lễ Tuyên dương