TRIỂN KHAI DẠY THỬ CHUẨN BỊ CHO GIẢNG DẠY CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG, CẬP NHẬT KIẾN THỨC CHO ĐỐI TƯỢNG 4

Thứ tư - 13/04/2016 05:00

Để chuẩn bị cho giảng dạy chương trình bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đối tượng 4, ngày 28/9/2015, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức cho các giảng viên giảng thử. Tham dự các buổi giảng có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cùng toàn thể giảng viên nhà trường.

Các buổi giảng thử được diễn ra vào 4 ngày trong tuần với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên ở các khoa theo sự phân công của nhà trường. Mở đầu là buổi giảng của Ths. Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó trưởng Khoa Lý luận Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh với bài giảng “Những nghiên cứu mới về Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh trong thời đại ngày nay”.

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo cho việc đưa Chương trình bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho Đối tượng 4 vào giảng dạy chính thức đạt kết quả tốt. Các buổi giảng thử sẽ là các buổi sinh hoạt chuyên môn hữu ích cho giảng viên, bởi vì cuối mỗi buổi giảng, giảng viên được Ban Giám hiệu cũng như các giảng viên góp ý từ kiến thức chuyên môn đến phương pháp giảng dạy giúp cho giảng viên giảng thử hoàn thiện kiến thức chuyên môn, tự tin hơn khi giảng chính thức.

Cô Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó trưởng Khoa Lý luận Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

giảng bài

Quang cảnh buổi giảng