TẾT TRUNG THU

Thứ tư - 13/04/2016 05:01
TẾT TRUNG THU

Ngày 25/9/2015, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức đêm hội “Tết trung thu cho em” cho các em thiếu nhi là con em cán bộ, viên chức nhà trường. Tham dự đêm liên hoan có các đồng chí: Nguyễn Thanh Hiền – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Phan Tiến Dũng – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Phòng Đào tạo; các cán bộ, viên chức nhà trường cùng các em thiếu nhi.

Đêm liên hoan đã diễn ra vui tươi, sôi nổi với nhiều tiết mục hấp dẫn. Mở đầu chương trình là màn múa lân sôi động với sự tham gia biểu diễn của các đoàn viên thanh niên nhà trường. Tiếp đó các em thiếu nhi được thưởng thức tiết mục múa kịch, múa dân gian đặc sắc với sự tái hiện hình ảnh chị Hằng Nga xinh đẹp, chú Cuội thông minh, ngộ nghĩnh. Đến với đêm hội các em thiếu nhi còn được hòa mình vào không khí hân hoan, vui vẻ khi tham gia vào trò chơi “Ai là chú Cuội” và nhận những phần quà hấp dẫn từ Ban Tổ chức. Tiết mục biểu diễn vặn bóng nghệ thuật đầy mới lạ khiến cho các em như được lạc vào thế giới của những quả bóng rực rỡ sắc màu... Kết thúc đêm liên hoan, các em được Ban Tổ chức tặng quà và chung vui phá cỗ.

Tiết mục múa lân
Biểu diễn Vặn bóng nghệ thuật
Tiết mục múa dân gian
Các em thiếu nhi phá cỗ trung thu

Đêm hội đã mang đến cho các em thiếu nhi những giây phút vui chơi hào hứng, sôi nổi, để lại cho các em những kỷ niệm tuổi thơ không thể nào quên. Đây là hoạt động hàng năm của nhà trường mỗi dịp tết Trung thu, thể hiện sự đặc biệt quan tâm của lãnh đạo nhà trường tới đời sống của cán bộ, viên chức cơ quan; là niềm động viên tinh thần to lớn để cán bộ, viên chức yên tâm trên mỗi cương vị công tác.