Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Sinh viên với cuộc thi "Thử thách sáng tạo cùng Samsung"

Thứ sáu - 05/02/2016 03:56
Cuộc thi "Samsung Smart App Contest ! Thử thách sáng tạo cùng Samsung" và khóa học Lập trình
Cuộc thi "Samsung Smart App Contest ! Thử thách sáng tạo cùng Samsung" và khóa học Lập trình ứng dụng di động Samsung do Samsung Việt Nam tổ chức đã được phát động vào cuối tháng 5/2015 vừa qua để dành cho những sinh viên yêu thích công nghệ.
Cuộc thi nhằm tìm kiếm và hỗ trợ các bạn sinh viên Việt Nam yêu thích công nghệ, có những ý tưởng phần mềm di động có khả năng phát triển thành các ứng dụng mang tính thực tiễn cao, khẳng định người Việt có thể sáng tạo ra những ứng dụng chất lượng cho cả thế giới sử dụng. Đồng thời, là cơ hội để các bạn sinh viên có thể thỏa sức sáng tạo lập trình, đồng thời mở rộng hiểu biết về bộ Samsung Mobile SDK - bộ công cụ phát triển ứng dụng của Samsung.
Cuộc thi được tổ chức từ ngày 27/5/2015 đến ngày 15/9/2015 với 3 giai đoạn:
- Giai đoạn 1: Đăng ký ý tưởng (từ ngày 27/05/2015 đến 23h59 ngày 12/07/2015)
- Giai đoạn 2: Nộp ứng dụng (từ ngày 12/07/2015 đến 23h59 ngày 15/09/2015)
- Giai đoạn 3: Thuyết trình về ứng dụng (ngày 26 ~ 27/09/2015)
Đối tượng dự thi là các bạn sinh viên, học viên đang theo học tại các trường đại học, học viện, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp trên toàn quốc. Ngoài ra, để hỗ trợ các thí sinh tham gia cuộc thi, Samsung sẽ tổ chức các khóa học lập trình di động tại các phòng Lab Samsung tại một số điểm trường như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, Đại học Công nghệ – Đại học Quốc Gia Hà Nội…; thí sinh có thể đăng ký tham gia để bổ sung thêm những kiến thức và nhận tư vấn từ các chuyên gia về ứng dụng dự thi. Các đội vào vòng chung kết sẽ được mời tham dự buổi Lễ trao giải và có cơ hội đi tham quan khu làm việc của Trung tâm nghiên cứu phát triển phần mềm di động Samsung (SVMC) tại Hà Nội.
Với giải nhất giá trị lên đến 90 triệu đồng, thông qua cuộc thi, Samsung mong muốn khuyến khích các bạn sinh viên Việt Nam tìm hiểu và sử dụng bộ công cụ Samsung Mobile SDK để phát triển ứng dụng di động Android mang tính thực tiễn cao đồng thời khẳng định người Việt có thể sáng tạo ra những ứng dụng chất lượng cho cả thế giới sử dụng.
Để được giải đáp thắc mắc liên quan cũng như cập nhật thông tin chi tiết và thể lệ cuộc thi, vui lòng truy cập website chính thức của cuộc thi samsungcontest.com hoặc liên hệ Email mobilecontest@samsung.com
Để đăng ký tham gia khóa học Lập trình ứng dụng di động Samsung sinh viên có thể đăng ký vào mẫu theo đường link (tại đây) hoặc theo form và gửi email (file đính kèm). Khóa học dự kiến bắt đầu vào 06/7-11/7/2015.
Attachment Size
Thử thách sáng tạo cùng Samsung_VNU.doc 83 KB
Lập trình ứng dụng di động Samsung_VNU.doc 93 KB
Lập trình ứng dụng di động Samsung_Bản đăng ký (1).doc 77.5 KB
thong bao khoa hoc lap trinh.pdf 3.26 MB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: thử thách, sáng tạo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Quốc ca

Thời khóa biểu

Truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 61


Hôm nayHôm nay : 950

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27837

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 980852