Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Công nghệ thông tin

Thứ sáu - 05/02/2016 02:52
Ngày 30/11, Chi bộ Công nghệ thông tin thuộc Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Đặng Đức Hạnh, Chu Chí Quang và Lê Mạnh Hà.
Ngày 30/11, Chi bộ Công nghệ thông tin thuộc Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Đặng Đức Hạnh, Chu Chí Quang và Lê Mạnh  Hà.
 
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Thủy- Bí thư Đảng ủy Trường, đồng chí Lê Đình Thanh- Phó chủ tịch Công đoàn khoa, đồng chí Tô Văn Khánh - Bí thư Đoàn thanh niên, đồng chí Bùi Ngọc Thăng - Bí thư liên chi Khoa Công nghệ thông tin và toàn thể Đảng viên trong chi bộ.  
Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Đặng Đức Hạnh, Chu Chí Quang và Lê Mạnh 
 
Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong BCH Công đoàn, đồng chí Đặng Đức Hạnh đã được Chi bộ xem xét kết nạp Đảng. Trong công tác, đồng chí Đặng Đức Hạnh đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác với lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Trong suốt quá trình phấn đấu và học tập, quần chúng Chu Chí Quang và Lê Mạnh  Hà đã có nhiều thành tích học tập tốt với thành tích rèn luyện xuất sắc. Ngoài ra, Chu Chí Quang và Lê Mạnh  Hà còn rất tích cực trong công tác học tập, các hoạt động đoàn thể. 
Đồng chí Phạm Ngọc Hùng phân công nhiệm vụ cho các đảng viên mới
 
Đồng chí Phạm Ngọc Hùng trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới Đặng Đức Hạnh
 
Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Ngọc Hùng- Phó Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Đặng Đức Hạnh, Chu Chí Quang và Lê Mạnh  Hà và phân công đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, hướng dẫn đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
Đồng chí Phạm Ngọc Hùng khẳng định công tác phát triển đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác phát triển đảng. Năm 2015, Chi bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển đảng viên với 3 đảng viên cán bộ và 2 đảng viên sinh viên. Qua đó, Chi bộ gửi lời cảm ơn đến Bí thư Đảng ủy Nguyễn Thanh Thủy đã chỉ đạo sát sao và quyết liệt để Chi bộ hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ. Đồng thời đây cũng là sự kiện quan trọng để hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Công nghệ thông tin.
Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đặng Đức Hạnh, Chu Chí Quang và Lê Mạnh  Hà đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
 Đồng chí Nguyễn Thanh Thủy chúc mừng các đảng viên mới
 
Phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Thanh Thủy chúc mừng và chia vui với Chi bộ đã có thêm Đảng viên mới. Bên cạnh những thành công to lớn thì Chi bộ đã có thành tích xuất sắc và nổi bật trong năm nay khi kết nạp được 5 đồng chí gồm 3 đảng viên cán bộ và 2 đảng viên sinh viên. Như vậy, công tác chuyển giao thế hệ từ công tác lãnh đạo trong Chi bộ, chi ủy và các đồng chí đảng viên lão thành đã được làm rất tốt.
Bí thư Đảng ủy Nguyễn Thanh Thủy tặng hoa cho đảng viên mới Đặng Đức Hạnh
 
GS.TS. Nguyễn Thanh Thủy tặng hoa cho các đảng viên mới là sinh viên
 
Chi bộ chỉ đạo trong lĩnh vực Công nghệ thông tin gồm 3 đơn vị gồm Khoa Công nghệ thông tin, Trung tâm máy tính và Trung tâm Công nghệ tích hợp Liên ngành Giám sát hiện trường đều là những đơn vị đóng vai trò quan trọng trong Nhà trường. Với lễ kỷ niệm 20 năm thành lập sắp tới đã minh chứng vai trò nòng cốt của công tác điều hành, lãnh đạo tập thể Khoa cũng như các đơn vị và vai trò của chi ủy. Đảng ủy và Nhà trường mong muốn với sự lãnh đạo của chi ủy và hỗ trợ các đảng viên lão thành Chi bộ sẽ khẳng định hơn nữa hình ảnh và thương hiệu của Khoa trong lĩnh vực Công nghệ thông tin coi đó như nền tảng quan trọng trong triết lý phát triển của Trường ĐHCN, định hướng và xây dựng trường đại học nghiên cứu. Trong thời gian tới, Đảng ủy hi vọng các quần chúng ưu tú sẽ được phát hiện bởi các tổ chức công đoàn, đại diện đoàn thanh niên và đoàn thể để Chi bộ không chỉ là tập thể trong sạch, vững mạnh mà còn có những đóng góp thực sự cho sự phát triển chung của Nhà trường.  
Chi bộ chụp ảnh lưu niệm tại lễ kết nạp
 
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đầm ấm, đúng thủ tục và kết thúc tốt đẹp.
Tuyết Nga (UET-News)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Quốc ca

Thời khóa biểu

Truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 46


Hôm nayHôm nay : 925

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27812

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 980827