Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Thứ sáu - 12/02/2016 23:02

Chiều ngày 19/11/2015, Trường Chính trị Nghệ An đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Về dự lễ Kỷ niệm, phía khách mời có có đồng chí Phạm xuân Hiến – Trưởng phòng Lý luận chính trị Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Văn Nhiên, Phó Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh, các đồng chí nguyên lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ cùng cán bộ nhà trường nghỉ hưu năm 2015 và đại diện các sở, ban, ngành cấp tỉnh. Về phía nhà trường, có đồng chí Nguyễn Thanh Hiền, TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng, cán bộ giảng viên nhà trường và học viên lớp K45.1, k45.2.

     Đọc diễn văn khai mạc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền khái quát những thành tích nổi bật mà tập thể cán bộ giảng viên, học viên nhà trường đã đạt được trong năm qua. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí cũng mong muốn tập thể nhà trường đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường khóa VIII (2015 – 2020) và nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII. Đại diện tập thể cán bộ giảng viên nhà trường, đồng chí Nguyễn Phùng Khánh - Trưởng khoa Dân Vận, bày tỏ tâm tư nguyện vọng cũng như quyết tâm của tập thể cán bộ giảng viên nhà trường cùng nhau đoàn kết, không ngừng rèn luyện bãn lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, trau dồi chuyên môn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin yêu của các thế hệ công chức, viên chức nhà trường, cùng nhau xây dựng và phát triển nhà trường ngày càng vững mạnh. Tại buổi lễ, được sự ủy quyền của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền đã trao tặng bằng khen của Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh cho đồng chí Trần Viết Linh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, vì đã có nhiều thành tích trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2015. Cũng trong lễ tôn vinh này, Ban Giám hiệu nhà trường đã trao tặng giấy khen cho 7 đồng chí giảng viên đạt giáo viên dạy giỏi năm 2015 và 8 đồng chí học viên đạt danh hiệu “Học viên học lý luận chính trị giỏi năm 2015”.

     Thay mặt cho tập thể học viên trong nhà trường, đại diện học viên Khóa 45 (2015 - 2016) đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo, hứa sẽ không ngừng học tập, trau dồi đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị của người đảng viên, người cán bộ; phát huy, vận dụng tốt những kiến thức đã học để hoàn thanh tốt nhiệm vụ tại cơ sở, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh. Buổi lễ mít tinh đã diễn ra trong không khí hân hoan, trang trọng và ý nghĩa. Đây là dịp để các thế hệ thầy và trò trường Chính trị tỉnh Nghệ An cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, cùng nhau trao đổi tâm tư tình cảm cũng như kinh nghiệm dạy và học, nâng cao chất lượng đào tạo - bồi dưỡng của nhà trường trong thời kỳ mới.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ
Đ/C Nguyễn Thanh Hiền - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu
 Đ/C Nguyễn Phùng Khánh - Đảng ủy viên, Trưởng khoa Dân Vận thay mặt cán bộ, giảng viên phát biểu
 
 Học viên Nguyễn Văn Hoàn thay mặt cho các học viên phát biểu
Toàn ảnh buổi Lễ
  Đ/C Nguyễn Thanh Hiền trao tặng bằng khen của Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh cho Đ/C Trần Viết Linh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
Đ/C Nguyễn Thanh Hiền trao Giấy Chứng nhận giảng viên dạy giỏi năm 2015 cho các giảng viên
Đ/C Nguyễn Thanh Hiền trao giải Nhất danh hiệu “Học viên học lý luận chính trị giỏi năm 2015” cho học viên
Đ/C Trần Viết Linh trao giải Nhì danh hiệu “Học viên học lý luận chính trị giỏi năm 2015” cho các học viên
Đ/C Nguyễn Hồ Cảnh trao giải Ba danh hiệu “Học viên học lý luận chính trị giỏi năm 2015” cho các học viên
Đ/C Nguyễn Hồ Cảnh trao giải Giấy chứng nhận “Học viên học lý luận chính trị giỏi năm 2015” cho các học viên
Đảng ủy, Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với đại biểu và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Trường đã nghỉ hưu
Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi Lễ

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Quốc ca

Thời khóa biểu

Truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 60


Hôm nayHôm nay : 951

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27838

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 980853