LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG BÍ THƯ ĐẢNG ỦY CẤP XÃ NĂM 2015

Thứ tư - 13/04/2016 04:58

Ngày 5/10/2015, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng Bí thư Đảng ủy cấp xã năm 2015. Dự Lễ Khai giảng có đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện các khoa, phòng nhà trường; cùng toàn thể học viên của lớp.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền phát biểu khai giảng lớp học đồng thời nhiệt liệt chào mừng các học viên tham dự khóa học. Khóa học sẽ diễn ra trong 5 ngày với 9 chuyên đề, cung cấp cho học viên một cách hệ thống những kiến thức lý luận về tổ chức Đảng, công tác Đảng ở cơ sở; công tác cán bộ xã; các kiến thức liên quan đến chính sách tôn giáo ở cơ sở; kỹ năng soạn thảo văn bản, kỹ năng xử lý điểm nóng, kỹ năng điều hành hội họp ở cơ sở... Đồng chí đề nghị Phòng Đào tạo, giáo viên chủ nhiệm, Ban Cán sự lớp quan tâm tổ chức tốt nội dung chương trình khóa học; các giảng viên, học viên tăng cường trao đổi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau đểlớp học trở thành một diễn đàn chia sẻ kiến thức lý luận cũng như kinh nghiệm thực tếđể khóa học đạt được chất lượng tốt nhất.

Đ/C Nguyễn Thanh Hiền – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng lớp học

Thay mặt học viên, đồng chí Thái Đình Hiền bày tỏ niềm vinh dự được tham gia khóa học, đồng thời xin hứa sẽ thực hiện nghiêm túc quy chế đào tạo và nội quy lớp học; cố gắng học tập để khóa học đạt được kết quả cao nhất.

Đ/C Thái Đình Hiền đại diện cho các học viên phát biểu

Các đại biểu tham dự buổi lễ