Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thứ tư - 13/04/2016 15:29

Ngày 4/4/2016, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Chính trị Nghệ An, Chi bộ Phòng Khoa học - Thông tin – Tư liệu và Chi bộ Phòng Hành Chính – Tổ chức đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng cho 2 quần chúng Trần Thị Thiều Quang và Hoàng Thị Lương. Dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Ngô Bá Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Phòng Khoa học – Thông tin – Tư liệu, đại diện Đoàn Thanh niên, cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

 

       Lễ Kết nạp đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí Trần Thị Thiều Quang và Hoàng Thị Lương đã trang nghiêm đọc lời tuyên thệ sẽ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng; tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; liên hệ chặt chẽ với nhân dân; luôn phấn đấu tự trau dồi, học tập và rèn luyện bản thân... Các đồng chí đã vinh dự được trao Quyết định Kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới.

 

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Bá Cường chúc mừng hai đồng chí đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng thời đề nghị các đồng chí cần tiếp tục phấn đấu rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn trên mỗi cương vị công tác; tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên...

 

        Lễ Kết nạp Đảng kết thúc trong không khí trang nghiêm của giai điệu Quốc ca, Quốc tế ca, trong niềm vinh dự, tự hào và quyết tâm phấn đấu không ngừng cho mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng của mỗi người đảng viên.

Một số hình ảnh

 

 Lễ kết nạp Đảng cho đ/c Trần Thị Thiều Quang
 Lễ kết nạp Đảng cho đ/c Hoàng Thị Lương

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Quốc ca

Thời khóa biểu

Truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 56

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 55


Hôm nayHôm nay : 1609

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 40439

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 934036