Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

KHAI MẠC HỘI THI GIẢNG VIÊN DẠY GIỎI VÀ HỌC VIÊN HỌC GIỎI LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ NĂM 2015

Thứ sáu - 12/02/2016 23:04

Ngày 16/11/2015, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Lễ Khai mạc Hội thi Giảng viên dạy giỏi và học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2015. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Xuân Hiến – Trưởng Phòng Lý luận Chính trị Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, giảng viên cùng các học viên.

 

         Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền nhiệt liệt chào mừng các đại biểu cùng các đồng chí giảng viên và học viên tham gia thi tại Hội thi. Hội thi Giảng viên dạy giỏi và học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2015 nằm trong kế hoạch năm học 2015 – 2016 của Trường Chính trị Nghệ An nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt trong đội ngũ giảng viên và học viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Tham gia dự thi tại Hội thi có 7 đồng chí giảng viên và 14 đồng chí học viên. Hội thi là dịp để các giảng viên và học viên thể hiện năng lực, khả năng, ý thức trách nhiệm của mình trên mỗi bài giảng, bài học; là cơ hội để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và tôn vinh nghề giáo. Đồng chí đề nghị các giảng viên, học viên dự thi cố gắng trong mỗi bài thi để hoàn thành tốt phần thi của mình; Ban Giám khảo Hội thi cần làm việc nhiệt tình, công tâm, khách quan; Ban Tổ chức Hội thi luôn nghiêm túc sát sao công việc, tránh để xảy ra sai sót trong Hội thi... Đồng chí mong muốn và tin tưởng Hội thi sẽ đạt được kết quả tốt đẹp.

 

        Thay mặt các học viên, đồng chí Nguyễn Huy Hoàn thể hiện niềm vinh dự của mỗi học viên khi được tham gia Hội thi Giảng viên dạy giỏi và học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2015 của Trường Chính trị Tỉnh. Đồng chí xin hứa sẽ cố gắng hết mình góp một phần công sức để Hội thi đạt được kết quả tốt nhất.

 

Mội số hình ảnh Khai mạc Hội thi
Đ/C Phan Tiến Dũng - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Đào tạo công bố các quyết đinh liên quan đến Hội thi
Đ/C Nguyễn Thanh Hiền - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu Khai mạc Hội thi
 Đ/C Dương Thanh Bình - Đảng ủy viên, Trưởng khoa Xây dựng Đảng thay mặt các giảng viên dự thi phát biểt
Học viên Nguyễn Huy Hoàng thay mặt các học viên tham gia dự thi học viên giỏi phát biểu
Ban Giám hiệu tặng hoa cho các giảng viên, học viên tham gia Hội thi
Toàn cảnh buổi Lễ

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Quốc ca

Thời khóa biểu

Truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 979

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27866

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 980881