KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Thứ sáu - 12/02/2016 23:05
KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Chiều ngày 10/11/2015, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Khai mạc Giải bóng đá chào mừng ngày 20/11 tại sân vận động của Trường Chính trị Nghệ An. Mở đầu là trận bóng đá giao hữu giữa đội bóng Trường Chính trị Nghệ An và đội bóng Lớp Trung cấp Chính trị – Hành chính K45.1. Tham gia cổ vũ trận đấu có đông đảo các cán bộ, giảng viên nhà trường và các học viên.

Trận đấu bóng đã diễn ra gay cấn, quyết liệt trên tinh thần giao lưu, học hỏi giữa các cầu thủ hai đội. Kết quả chung cuộc hai đội hòa với tỉ số 4 – 4.

Giải bóng đá Chào mừng ngày 20/11 là giải bóng đá được tổ chức thường niên, là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa của tập thể cán bộ, viên chức và học viên Trường Chính trị Nghệ An nhằmmang lại bầu không khí hân hoan đón mừng, thi đua sôi nổi hướng đến kỷ niệm ngày truyền thống của nhà trường.