KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ – HÀNH CHÍNH K45.3 VÀ 45.4 KHÓA HỌC 2015 – 2016

Thứ sáu - 12/02/2016 23:07

Ngày 10/11/2015, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị – Hành chính K45.3 và 45.4 khóa học 2015 – 2016. Dự Lễ Khai giảng có các đồng chí: Nguyễn Quang Tùng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối CCQ Tỉnh; Nguyễn Thanh Hiền – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tỉnh; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; các cán bộ, giảng viên đại diện các khoa, phòng nhà trường cùng gần 120 học viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền nhiệt liệt chào mừng các học viên tham gia khóa học. Trong thời gian 12 tháng, các học viên sẽ được học 7 học phần với 28 chuyên đề; được trang bị những kiến thức về Chủ nghĩa Mác – Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, về Nhà nước – Pháp luật; kiến thức về đường lối lãnh đạo cách mạng Việt Nam trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị, an ninh, quốc phòng; các kỹ năng lãnh đạo, quản lý... Đồng chí đề nghị Phòng Đào tạo, các giảng viên áp dụng hiệu quả phương pháp dạy học tích cực vào giảng dạy; tạo điều kiện để các học viên giao lưu, thảo luận, học hỏi lẫn nhau... Các học viên cần cố gắng học tập, lĩnh hội kiến thức, trau dồi kỹ năng để đạt được kết quả học tập cao nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quốc Hoàn thay mặt các học viên bày tỏ niềm vinh dự được tham gia khóa học; cảm ơn Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức khóa học, đồng thời cam kết chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy định của nhà trường, cố gắng lĩnh hội, trau dồi kiến thức để đạt được kết quả học tập tốt, áp dụng hiệu quả những kiến thức đã học trong công tác của mình tại đơn vị.

Đ/C Nguyễn Thanh Hiền - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Đ/C Trần Quốc Hoàn đại diện cho các học viên phát biểu tại buổi lễ