KHAI GIẢNG LỚP CAO CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ – HÀNH CHÍNH TỈNH NGHỆ AN (KHÓA HỌC 2015 – 2017)

Thứ bảy - 13/02/2016 10:56

Ngày 28/12/2015, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An phối hợp với Học viện Chính trị Khu vực I tổ chức Khai giảng Lớp Cao cấp Lý luận chính trị – hành chính (hệ không tập trung) tỉnh Nghệ An (khóa học 2015 – 2017). Dự Lễ Khai giảng, về phía Học viện Chính trị Khu vực I có TS. Đậu Tuấn Nam – Phó Giám đốc Học viện, cùng các giảng viên, đại diện các khoa, ban, phòng của Học viện; về phía Tỉnh Nghệ An có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lê Quốc Khánh – Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị Nghệ An, các đồng chí đại diện các sở, ban, ngành cấp tỉnh, cùng toàn thể các học viên.

Tại Lễ Khai giảng, đồng chí Đậu Tuấn Nam thay mặt lãnh đạo Học viện phát biểu khai giảng lớp học. Đồng chí nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập lý luận chính trị trong thời đại ngày nay đồng thời yêu cầu mỗi học viên cần xác định động cơ, mục tiêu học tập đúng đắn, từ đó tìm ra phương pháp học tập hiệu quả; nghiêm túc thực hiện nội quy, quy chế đào tạo của Học viện; làm tốt việc quản lý thời gian, vượt qua khó khăn hoàn thành nhiệm vụ của toàn khóa học; Ban Quản lý lớp học cần theo dõi, đôn đóc, kiểm tra, tạo điều kiện để học viên học tập, rèn luyện; phát huy tinh thần dân chủ, có ý kiến phản hồi khách quan trong công tác quản lý đào tạo, chất lượng bài giảng và phương pháp giảng dạy của giảng viên để có phương pháp quản lý, điều chỉnh. Thay mặt Ban Giám đốc Học viện, Đồng chí cảm ơn Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Tỉnh ủy Nghệ An, Trường Chính trị Tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi để Lễ Khai giảng được tổ chức thành công tốt đẹp.

TS. Đậu Tuấn Nam – Phó Giám đốc Học viện phát biểu khai giảng buổi lễ

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn nhiệt liệt chào mừng các học viên tham dự khóa học. Đồng chí đề nghị các học viên cố gắng khắc phục những khó khăn, phát huy tính gương mẫu, ý thức phấn đấu vươn lên, nỗ lực trau dồi kiến thức, áp dụng kiến thức lý luận vào thực tiễn... để nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc được giao.

Đ/C Nguyễn Xuân Sơn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu
Đ/C Nguyễn Hồ Cảnh - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Nghệ An phát biểu

Thay mặt các học viên, đồng chí Nguyễn Quý Hiếu thể hiện niềm vinh dự của toàn thể học viên khi được tham gia khóa học; cảm ơn Học viện Chính trị Khu vực I; Tỉnh ủy Nghệ An, Trường Chính trị Tỉnh đã tổ chức khóa học, đồng thời cam kết chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy định của Học viện, cố gắng lĩnh hội, trau dồi kiến thức để đạt được kết quả học tập tốt, áp dụng hiệu quả những kiến thức đã học trong công tác của mình tại đơn vị.

Đ/C Nguyễn Quý Hiếu đại diện học viên phát biểu