KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG, CẬP NHẬT KIẾN THỨC CHO ĐỐI TƯỢNG 4 NĂM 2015

Thứ bảy - 13/02/2016 11:07
KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG, CẬP NHẬT KIẾN THỨC CHO ĐỐI TƯỢNG 4 NĂM 2015

Ngày 9/11/2015, Trường Chính trị Nghệ An phối hợp với Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho Đối tượng 4 năm 2015. Dự Lễ Khai giảng, có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hường – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh; Lê Quốc Khánh – Phó trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy; Nguyễn Văn Hiến – Trưởng Phòng Giáo dục chính trị Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện Ban Xây dựng Đảng của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Về phía Trường Chính trị có đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo đại diện các khoa, phòng; cùng gần 100 học viên.

Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho Đối tượng 4 là lớp bồi dưỡng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc Ban Thường vụ Đảng ủy khối CCQ tỉnh quản lý. Khóa học diễn ra trong 3 ngày với các chuyên đề về chủ nghĩa Mác Lênin – Tư tưởng Hồ Chí Minh; một số kiến thức mới về đường lối, chính sách của Đảng trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng; những vấn đề thực tiễn đặt ra trong yêu cầu lãnh đạo, quản lý...

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền nhiệt liệt chào mừng các học viên tham gia lớp học. Đồng chí mong muốn các học viên sẽ nỗ lực học tập, thực hiện tốt quy chế đào tạo và nội quy lớp học, đề cao tinh thần học tập lẫn nhau, tham gia đầy đủ các giờ giảng... để khóa học đạt được kết quả cao nhất, góp phần bồi dưỡng, nâng cao kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý trong tỉnh về lý luận cũng như thực tiễn.

Đ/C Nguyễn Thanh Hiền - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ