Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG, CẬP NHẬT KIẾN THỨC CHO ĐỐI TƯỢNG 4 NĂM 2015

Thứ sáu - 12/02/2016 23:02

Ngày 23/11/2015,  Trường Chính trị Nghệ An tiếp tục phối hợp với Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho Đối tượng 4 năm 2015. Về phía Trường Chính trị có đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo đại diện các khoa, phòng; cùng gần 100 học viên.

    Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho Đối tượng 4 là lớp bồi dưỡng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc Ban Thường vụ Đảng ủy khối CCQ tỉnh quản lý. Khóa học diễn ra trong 3 ngày với các chuyên đề về chủ nghĩa Mác Lênin – Tư tưởng Hồ Chí Minh; một số kiến thức mới về đường lối, chính sách của Đảng trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng; những vấn đề thực tiễn đặt ra trong yêu cầu lãnh đạo, quản lý...

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền nhiệt liệt chào mừng các học viên tham gia lớp học. Đồng chí mong muốn các giảng viên và học viên sẽ nỗ lực dạy và  học tập, thực hiện tốt quy chế đào tạo và nội quy lớp học, đề cao tinh thần học tập lẫn nhau, tham gia đầy đủ các giờ giảng... để khóa học đạt được kết quả cao nhất, góp phần bồi dưỡng, nâng cao kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý trong tỉnh về lý luận cũng như thực tiễn.

 

Đ/C Phan Tiến Dũng - Đảng ủy viên, Trường phòng Đào tạo đọc Quyết định mở lớp
Đ/C Nguyễn Thanh Hiền - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu
Toàn cảnh buổi Lễ

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Quốc ca

Thời khóa biểu

Truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 41


Hôm nayHôm nay : 919

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27806

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 980821