HỘI THI NẤU ĂN GIỎI KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Thứ tư - 13/04/2016 15:34

Ngày 8/3/2016, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Hội thi nấu ăn giỏi kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường.

Hội thi nấu ăn có sự tham gia của 3 đội: Đội liên phòng Đào tạo, Khoa học – Thông tin – Tư liệu và Hành chính – Tổ chức; Đội liên khoa Lý luận Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh và Xây dựng Đảng; Đội liên khoa Dân vận và Nhà nước – Pháp luật. Ba đội chơi đã tham gia nhiệt tình, sôi nổi và hoàn thành xuất sắc các phần thi từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, nấu nướng đến trình bày... Các đội tham gia thi bằng tài năng và sự khéo léo đã mang đến cho Hội thi những sản phẩm ngon miệng, đẹp mắt và đầy ý nghĩa, đáp ứng được các tiêu chí về nội dung và hình thức của cuộc thi. Kết quả đội Liên Khoa Lý luận Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh và Xây dựng Đảng dành giải nhất, hai đội Liên Phòng Đào tạo, Khoa học – Thông tin – Tư liệu và Hành chính – Tổ chức và Đội Liên Khoa Dân vận và Nhà nước – Pháp luật cùng đạt giải nhì.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nữ cán bộ, viên chức nhà trường; chúc các chị em luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trên mỗi cương vị công tác.

Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Phạm Thị Như Quỳnh – Trưởng Ban Nữ công, Phó trưởng Khoa Dân vận thể hiện niềm vui mừng, phấn khởi khi Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng chí cảm ơn sự động viên, quan tâm chu đáo của lãnh đạo nhà trường dành cho các nữ cán bộ, viên chức. Đây thực sự là niềm khích lệ to lớn để mỗi nữ cán bộ, viên chức yên tâm vun đắp cuộc sống gia đình cũng như hoàn thành tốt những nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho
đại diện Ban Nữ công

Ban Giám khảo lắng nghe các đội thuyết trình
 Các đội tham gia Hội thi chụp ảnh lưu niệm