HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2015 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2016

Thứ tư - 13/04/2016 15:46

Ngày 30/1/2016, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám hiệu; cùng toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường.

Đ/C Nguyễn Thanh Hiền - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Viết Linh – Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và nhiệm vụ, giải pháp trong năm 2016. Báo cáo đã nêu lên những kết quả đạt được; những hạn chế, khuyết điểm; nguyên nhân và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong năm 2016 trên các lĩnh vực hoạt động: công tác tham mưu, phối hợp; đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn; xây dựng đội ngũ cán bộ và công tác tổng hợp; hành chính – quản trị, tài chính – kế toán, thi đua khen thưởng; công tác đoàn thể.

Đ/C Trần Viết Linh - Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo

Các cán bộ, viên chức nhà trường đồng tình, thống nhất cao với nội dung của báo cáo; đồng thời thẳng thắn trao đổi, thảo luận với 22 lượt ý kiến góp ý xây dựng hoàn thiện Báo cáo và tập trung bàn về các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2016.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị tiến hành công bố danh hiệu thi đua năm 2015 với kết quả: 6 đồng chí được tặng Kỷ niệm chương vì sự phát triển của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; 68 cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”; 12 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”; 7 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”; 2 tập thể và 21 cá nhân được Hiệu trưởng tặng giấy khen.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền ghi nhận sự cố gắng phấn đấu của tập thể cán bộ, viên chức nhà trường trong năm 2015. Đồng chí đề nghị trong năm 2016 cần tiếp tục mở nhiều lớp đào tạo bồi dưỡng và đa dạng hóa các hình thức mở lớp, tập trung nâng cao chất lượng của đội ngũ giáo viên, cân đối giờ giảng giữa các khoa và các giảng viên; nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn, xây dựng quy trình nghiên cứu khoa học hợp lý, tránh dồn công việc vào cuối năm; quan tâm xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trách nhiệm và kỹ năng soạn thảo văn bản; tiếp tục quan tâm xây dựng cơ sở vật chất, nâng cao đời sống cho cán bộ, viên chức; hoàn thiện hệ thống quy chế trong năm 2016.