HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH NGHỆ AN NHIỆM KỲ 2015 – 2020; NGHỊ QUYẾT SỐ 39 – NQ/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VỀ TINH GIẢN BIÊN CHẾ VÀ CƠ CẤU LẠI ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

Thứ tư - 13/04/2016 04:59

Ngày 30/9/2015, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Hội nghị Quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh Nghệ An nhiệm kỳ 2015 – 2020; Nghị quyết số 39 – NQ/TW của Bộ Chính trị về tinh giản biên chế và cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. Tham dự buổi quán triệt Nghị quyết có đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thanh Hiền trình bày những nội dung cơ bản, trọng tâm của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh Nghệ An nhiệm kỳ 2015 – 2020; Nghị quyết số 39 – NQ/TW của Bộ Chính trị về tinh giản biên chế và cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. Tiếp đó, đồng chí Trần Viết Linh – Phó Hiệu trưởng quán triệt Chỉ thị số 47-CT/TW ngày 25/6/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy.

Hội nghị đã diễn ra trên tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao của lãnh đạo và cán bộ, viên chức nhà trường. Đây là hoạt động quan trọng, hữu ích của nhà trường nhằm giúp cho cán bộ, viên chức nhà trường cập nhật thông tin kịp thời, nâng cao nhận thức, trách nhiệm đối với việc lĩnh hội và thực hiện những đường lối, chính sách... của Đảng và Nhà nước.

Đ/C Nguyễn Thanh Hiền - TUV, Hiệu trưởng nhà trường quán triệt Nghị quyết
Đ/C Trần Viết Linh - Phó Hiệu trưởng nhà trường quán triệt chỉ thị