HỘI NGHỊ PHỐI HỢP ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG NĂM 2016

Thứ tư - 13/04/2016 04:23

Ngày 26/2/2016, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Hội nghị Phối hợp đào tạo, bồi dưỡng năm 2016. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Trần Viết Linh – Phó Hiệu trưởng. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Quốc Khánh – Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Khôi – Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đại diện các sở, ban, ngành cấp tỉnh; các huyện, thành, thị ủy; các trung tâm bồi dưỡng chính trị; các khoa, phòng Trường Chính trị Tỉnh.
      Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền phát biểu khai mạc Hội nghị. Đồng chí Trần Viết Linh trình bày Báo cáo Kết quả công tác phối hợp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ năm 2015 và nhiệm vụ năm 2016 với những nội dung chủ yếu: Tình hình thực hiện công tác phối hợp đào tạo, bồi dưỡng năm 2015; Một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác phối hợp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ năm 2016; Một số kiến nghị, đề xuất. Các đại biểu tham dự Hội nghị nhất trí cao với nội dung Báo cáo đồng thời đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, hữu ích nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng; chất lượng cán bộ công chức, viên chức; tổ chức, quản lý lớp học; những biện pháp nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế về nguồn lực con người, về cơ sở vật chất...
      Tại Hội nghị, Trường Chính trị Tỉnh đã tổ chức tặng quà cho các đồng chí là cán bộ các trung tâm bồi dưỡng chính trị cấp huyện đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác.
      Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền khẳng định những thành tích nổi bật mà Trường đã đạt được như được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng bằng khen năm 2015, được Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh ghi nhận là 1 trong 10 Trường Chính trị có chất lượng đào tạo, bồi dưỡng tốt nhất của cả nước... Bên cạnh đó, để tiếp tục duy trì và phát huy tốt những kết quả đã đạt được, Đồng chí yêu cầu Trường cần tiếp tục phối hợp tốt với các sở, ban, ngành trong công tác tham mưu ban hành các chủ trương, chính sách về đào tạo, bồi dưỡng; xây dựng đội ngũ giảng viên có trình độ ngày càng cao; nâng cao phương pháp giảng dạy, đặc biệt là phương pháp giảng dạy tích cực; tăng cường quản lý trong giảng dạy, học tập; đa dạng hóa các hình thức mở lớp...

Đ/C Nguyễn Thanh Hiền - TUV, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị
Đ/C Lê Quốc Khánh - Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu tại Hội nghị