HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2016

Thứ tư - 13/04/2016 15:26

Ngày 20/2/2015, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2016. Khách mời tại Hội nghị có đồng chí Đào Thị Thanh Mai – Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Nghệ An. Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Phan Tiến Dũng - Trưởng Phòng Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn nhà trường chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường.

Đ/C Nguyễn Thanh Hiền - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Phan Tiến Dũng trình bày Báo cáo tóm tắt phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2016. Hội nghị nghe đồng chí Nguyễn Văn Chính – Kế toán trưởng trình bày Báo công tác tài chính năm 2015 và dự toán ngân sách năm 2016; đồng chí Nguyễn Thị Hoài An – Phó trưởng Phòng Khoa học, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân trình bày Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; đồng chí Trần Duy Rô nin – Phó trưởng Phòng Hành chính – Tổ chức trình bày Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý của Hội nghị công chức, viên chức khoa, phòng.

Đ/C Phan Tiến Dũng - Trưởng Phòng Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo
 Đ/C Nguyễn Thị Hoài An - Phó trưởng Phòng KH-TT-TL, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo

Hội nghị thực hiện lấy ý kiến phát biểu, đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức trong Trường nhằm tiếp tục bổ sung và hoàn thiện báo cáo, thực hiện tốt hơn nữa công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Hội nghị đã tiến hành bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí: Nguyễn Văn Thành; Phan Văn Ninh; Trần Duy Rô Nin; công bố kết quả thi đua khen thưởng của Công đoàn trong năm 2015; thực hiện cam kết thi đua giữa lãnh đạo nhà trường, Công đoàn và các khoa, phòng chuyên môn.

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đào Thị Thanh Mai biểu dương những cố gắng của Trường Chính trị Nghệ An trong việc tổ chức Hội nghị nghiêm túc, chu đáo; Báo cáo trình bày tại Hội nghị đầy đủ, súc tích, toàn diện trên các mặt hoạt động. Trong năm 2015, Trường Chính trị đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận như được UBND Tỉnh xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng bằng khen, nhiều cá nhân được tặng huân, huy chương... Bên cạnh đó, Đồng chí cũng yêu cầu Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường cần tiếp tục chỉ đạo tốt hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân; công tác tài chính; công tác thi đua khen thưởng; thực hiện quy chế dân chủ; công tác xây dựng Đảng...; phấn đấu 100% đoàn viên đạt danh hiệu đoàn viên xuất sắc; nâng cao hơn nữa đời sống của người lao động; giữ vững danh hiệu là đơn vị văn hóa; tiếp tục xây dựng tốt tổ chức công đoàn cơ sở...

Đ/C Đào Thị Thanh Mai – Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Nghệ An phát biểu
 Đ/C Đào Thị Thanh Mai trao giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc
  Đ/C Đào Thị Thanh Mai trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc
  Đ/C Đào Thị Thanh Mai trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà"
 Giao ước thi đua giữa lãnh đạo và Công đoàn nhà trường

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền đề nghị: Ban Giám hiệu cần tăng cường hơn nữa công tác quản lý, kiểm tra; tăng cường trách nhiệm của lãnh đạo các khoa, phòng; cán bộ, viên chức nhà trường phát huy vai trò, trách nhiệm của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong từng vị trí công tác; quan tâm đến cán bộ, giảng viên còn ít giờ giảng; thực hiện điều chuyển, luân chuyển cán bộ giữa các khoa, phòng; nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ, giảng viên; nâng cao công tác quản lý khoa học; đảm bảo đời sống của cán bộ, viên chức ngày càng được nâng cao... Đồng chí tin tưởng rằng Công đoàn viên chức Trường Chính trị Nghệ An sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cộng sự, vượt qua khó khăn thử thách hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2016.