HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH LÀM VIỆC VỚI TỈNH ỦY, UBND TỈNH NGHỆ AN VỀ VIỆC TỔ CHỨC HỘI THI GIẢNG VIÊN DẠY GIỎI TOÀN QUỐC CÁC TRƯỜNG CHÍNH TRỊ LẦN THỨ VI

Thứ bảy - 13/02/2016 10:55

Ngày 7/1/2016, đoàn công tác của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh do PGS. TS Trương Thị Thông – Phó Giám đốc Học viện đại diện cho Ban Giám đốc học viện và đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị làm việc tại Trường Chính trị Nghệ An về việc tổ chức Hội thi Giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị, thành phố trực thuộc trung ương, trường bộ, ngành lần thứ VI – 2017 (khu vực phía bắc). Tiếp Đoàn có đồng chí Lê Quang Huy – Phó Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An và các đồng chí đại diện các ban, ngành cấp tỉnh; các đồng chí trong Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các khoa, phòng Trường Chính trị Tỉnh.

Tại Hội nghị, đồng chí Trương Thị Thông nêu rõ chủ trương của Ban Giám đốc Học viện về việc chọn Trường Chính trị Nghệ An làm nơi tổ chức Hội thi lần thứ VI – 2017 (khu vực phía bắc) và đề nghị Tỉnh ủy – UBND tỉnh và Trường Chính trị quan tâm phối hợp để tổ chức tốt Hội thi.

Đ/C PGS. TS Trương Thị Thông – Phó Giám đốc Học viện

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Nghệ An, đồng chí Lê Quang Huy khẳng định việc Học viện chọn Nghệ An làm địa điểm tổ chức là một niềm vinh dự, tự hào lớn, coi đây là cơ hội quý báu để tỉnh Nghệ An và nhà trường mở rộng giao lưu học tập, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời nhấn mạnh trách nhiệm nặng nề trước một nhiệm vụ rất quan trọng. Do đó, Tỉnh ủy, UBND tỉnh cùng các ban, ngành cần hết sức quan tâm, cố gắng khắc phục khó khăn, tăng cường phối hợp để hoàn thành tốt việc tổ chức Hội thi.

Đ/C Lê Quang Huy – Phó Bí thư Tỉnh ủy

Đại diện Trường Chính trị Nghệ An, Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng báo cáo tình hình nhà trường, đồng thời tiếp thu nghiêm túc nội dung kế hoạch cũng như chủ trương của Học viện, coi đây là vinh dự to lớn đồng thời cũng là nhiệm vụ hết sức quan trọng được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao. Đồng chí mong muốn Học viện, Vụ Các Trường Chính trị; Tỉnh ủy, UBND tỉnh có sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi về cơ chế chính sách cũng như sự lãnh đạo, chỉ đạo để trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/C Nguyễn Thanh Hiền – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
Toàn cảnh