GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NĂM 2016

Thứ tư - 13/04/2016 04:49

Sáng ngày 15/02/2016, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân năm 2016. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường.
    Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền gửi lời chúc mừng đầu năm mới tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, viên chức cơ quan. Trong năm vừa qua, Trường Chính trị Nghệ An đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên nhiều lĩnh vực: đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, công tác cán bộ... Đồng chí mong muốn bước sang năm mới, toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt được những thành tựu mới, thắng lợi mới, để Trường Chính trị Nghệ An luôn phát triển vững mạnh đồng hành với sự phát triển chung của Tỉnh nhà.

Cuối buổi gặp mặt, đồng chí Lương Văn Vỹ – Phó trưởng Khoa Lý luận Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh đọc thơ chúc mừng tới toàn thể cơ quan. Các cán bộ, viên chức nhà trường gặp gỡ, chia sẻ với nhau niềm vui chung trong dịp đầu xuân.