Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH NGHỆ AN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2015 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2016

Thứ bảy - 13/02/2016 10:56

 Chiều ngày 5/1/2016, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Quang Huy – Phó Bí thư Tỉnh ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh và các đồng chí bí thư, phó bí thư, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, báo cáo viên của các cấp ủy cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối.

 

        Đồng chí Nguyễn Quang Tùng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy đọc báo cáo tổng kết đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ Khối trong năm 2015, nêu bật những thành tích, kết quả đạt được, đồng thời nêu rõ những hạn chế cần khắc phục. Báo cáo nhấn mạnh việc phát huy những thành tựu đạt được, đồng thời khẳng định yêu cầu đúc rút kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo và phát huy vai trò của các cấp ủy cơ sở để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị và từng đảng bộ trong năm 2016.

 

        Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Lê Quang Huy đã đánh giá và ghi nhận những kết quả đạt được của Đảng bộ khối và vai trò trực tiếp của các tổ chức cơ sở Đảng. Đồng chí đánh giá cao vai trò lãnh đạo của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối với các cấp ủy cơ sở là yếu tố quyết định thành công của công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ. Đồng chí nhấn mạnh việc phát huy vai trò chủ động, sáng tạo của các tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ đảng viên là nhân tố hết sức quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ Khối trong năm 2016 cũng như cả giai đoạn thực hiện nhiệm vụ Đại hội Đảng bộ khối khóa XIX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

 

        Hội nghị đã thông báo kết quả xếp loại tổ chức cơ sở đảng năm 2015: có 38 tổ chức cơ sở đảng được xếp loại trong sạch vững mạnh, 19 đơn vị được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đảng bộ Trường Chính trị được xếp loại trong sạch vững mạnh.

 

Một số hình ảnh 
Đ/C Lê Quang Huy – Phó Bí thư Tỉnh ủy phát biểu
Đ/C Nguyễn Quang Tùng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối phát biểu
Đ/C Đậu Văn Thanh - TUV, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy
Toàn cảnh Hội Nghị

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Quốc ca

Thời khóa biểu

Truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 60


Hôm nayHôm nay : 1624

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 40454

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 934051