BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH K44.4

Thứ tư - 13/04/2016 04:56

Ngày 22 tháng 1 năm 2016, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị K44.4. Dự Lễ Bế giảng có đồng chí Trần Viết Linh - Phó Hiệu trưởng; đại diện các khoa, phòng nhà trường; cùng toàn thể học viên lớp K44.4.

Trong suốt khóa học, các đồng chí học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những quan điểm đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước, một số nội dung cơ bản về quản lý hành chính; trang bị một số kiến thức về kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ về công tác Đảng, chính quyền đoàn thể nhằm nâng cao năng lực tổ chức thực tiễn, khả năng giáo dục, động viên, tổ chức quần chúng thực hiện nhiệm vụ ở cơ sở.

Kết thúc khoá học, có 61 học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó 01 học viên đạt loại xuất sắc (chiếm 1,6%), 28 học viên đạt loại giỏi (chiếm 46%), 32 học viên đạt loại khá (chiếm 52,4%), 06 học viên được trao giấy khen vì có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

Đại diện cho các học viên, đồng chí Phan Duy Hải gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên nhà trường đã tạo mọi điều kiện để tập thể lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của khóa học.

Đ/C Trần Viết Linh - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

Đ/C Trần Viết Linh trao bằng tốt nghiệp cho các học viên