Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN CAO CẤP

Thứ sáu - 12/02/2016 22:52

Ngày 22 tháng 1 năm 2016, Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã giao Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ phối hợp với Học viện Hành chính quốc gia và Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp. Tới dự buổi lễ có đồng chí Đinh Viết Hồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Ts. Hoàng Quang Đạt - Trưởng khoa Đào tạo bồi dưỡng công chức và tại chức - Học viện Hành chính quốc gia; các đồng chí đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ và Trường Chính trị tỉnh; cùng toàn thể các học viên.

        Đây là lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp được Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ phối hợp với Học viện Hành chính quốc gia và Trường Chính trị tỉnh tổ chức lần đầu tiên tại Trường Chính trị Nghệ An. Lớp học có 35 học viên, là cán bộ cấp tỉnh, cấp huyện, cấp sở và tương đương. Trong toàn khóa học, các học viên đã được học 14 chuyên đề, kỹ năng và 04 chuyên đề báo cáo của hai nhóm kiến thức cơ bản: Nhà nước và Hành chính nhà nước, Quản lý nhà nước về kinh tế - xã hội và các kỹ năng. Khoá học đã thực hiện 02 lần kiểm tra và tổ chức đi thực tế về cải cách hành chính tại thành phố Đà Nẵng.

       Kết thúc khóa học 100% học viên được cấp chứng chỉ, trong đó có 11 học viên xếp loại giỏi (chiếm 31%), 24 học viên xếp loại khá (chiếm 69%).

       Thay mặt lãnh đạo tỉnh phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Viết Hồng đánh giá cao và ghi nhận những tình cảm, sự quan tâm, giúp đỡ trách nhiệm của Lãnh đạo Học viện Hành chính quốc gia và đội ngũ giảng viên đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp trong thời gian tới. Đồng chí ghi nhận những nỗ lực cố gắng của Sở Nội vụ trong việc phối hợp với các cơ quan đơn vị có liên quan tổ chức thành công khóa học. Đối với các học viên, đồng chí biểu dương tinh thần, thái độ tham gia học tập nghiêm túc và mong rằng những kiến thức của lớp tập huấn sẽ giúp cho các học viên có thêm những kỹ năng cần thiết, bổ ích khi trở về công tác tại cơ quan, đơn vị.

 

Một số hình ảnh 

 

 Đ/C Đinh Viết Hồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu
Ts. Hoàng Quang Đạt - Trưởng khoa Đào tạo bồi dưỡng công chức và tại chức - Học viện Hành chính quốc gia phát biểu
Các học viên được khen thưởng
Trao chứng chỉ cho các học viên
Trao chứng chỉ cho các học viên
 Chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Quốc ca

Thời khóa biểu

Truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 7


Hôm nayHôm nay : 1022

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27909

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 980924